Thực phẩm chức năng thư giãn, cải thiện giấc ngủ Kiotis Relaxant - Lọ 30 viên

Đánh giá sản phẩm
959.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Thương hiệu: Kiotis
Tình trạng: New 100%

Hỗ trợ làm dịu căng thẳng, thư giãn tinh thần, tạo trạng thái thư giãn thoải mái, thư giãn cho cơ thể, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và thư thái hơn. Không chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, sản phẩm thích hợp với người ăn chay và thuần chay. Không chứa Gluten. Công thức được phát triển với sự đồng hành của của bác sĩ tự nhiên Naturopath. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Pháp, sản xuất tại Pháp và lưu hành nội địa tại Pháp

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG THƯ GIÃN, CẢI THIỆN GIẤC NGỦ RELAXANT

Sản xuất tại: Pháp

Quy cách: Lọ đựng 30 viên, dùng trong 1 tháng. Có thể lặp lại nhiều lần trong năm.

Công dụng:  Hỗ trợ làm dịu căng thẳng, thư giãn tinh thần, tạo trạng thái thư giãn thoải mái, thư giãn cho cơ thể, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và thư thái hơn. Không chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, sản phẩm thích hợp với người ăn chay và thuần chay. Không chứa Gluten. Công thức được phát triển với sự đồng hành của của bác sĩ tự nhiên Naturopath

Thành phần chính: Hoa Oải Hương Lavender, Hoa Anh Túc Coquelicot (Poppy), Cây Lạc Tiên Passionflower

HOA ANH TÚC COQUELICOT: hỗ trợ làm dịu căng thẳng, thư giãn tinh thần cho một giấc ngủ ngon

Thành phần : mỗi viên nang mềm chứa: Chiết xuất từ cánh hoa Anh Túc (Papaver rhoeas L.) 125 mg (maltodextrine), Vỏ bao con nhộng: hydroxypropylméthylcellulose, Chất chống vón cục : Carbonate de magnésium, Chiết xuất từ thân trên của cây Lạc Tiên Passiflore (Passiflora incarnata) 15 mg (maltodextrine), Chiết xuất hoa Oải Hương (Lavandula angustifolia Miller) 10 mg (maltodextrine).

Ưu điểm sản phẩm :

  • Chai lọ thuỷ tinh, nắp và hộp carton tái chế được 100%. Bìa carton được sản xuất từ nguồn rừng phát triển bền vững.
  • Công thức được phát triển với sự đồng hành của của bác sĩ tự nhiên Naturopath
  • Không chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, sản phẩm thích hợp với người ăn chay và thuần chay
  • Không chứa Gluten

Hướng dẫn sử dụng : Lọ 30 viên – 1 viên/ngày, dùng vào buổi tối uống với một cốc nước lớn. Một lọ = 1 tháng sử dụng. Có thể sử dụng lặp lại nhiều lần trong năm.

Lưu ý sử dụng : Sản phẩm dành cho người lớn. Không vượt quá liều sử dụng hàng ngày. Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, cần duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đa dạng và cân bằng. Phụ nữ mang thai và cho con bú và những người đang điều trị y tế: cần tư vấn bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản tránh ẩm, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng

Sản phẩm bạn đã xem

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon