• STANHOME FRANCE được thành lập vào năm 1931, có trụ sở chính tại 62 avenue d’iéna – 75016 Paris- France. Cho đến nay Stanhome France có hơn 200.000 kênh phân phối trên toàn thế giới Mexico, Italy, Tây Ban Nha, Nga, Venezuela, Philipine, Việt Nam…..
 • Stanhome thuộc tập đoàn Group Rocher http://www.groupe-rocher.com/en/stanhome, hàng đầu thế giới chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Stanhome có các nhãn hàng chính là:  Stanhome Home Care - Làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng nội ngoại thất nhà cửa, Stanhome Family Expert - Dược Mỹ Phẩm chăm sóc gia đình và Kiotis- Dòng mỹ phẩm tinh chất thiên nhiên cao cấp.
 • Stanhome Family Expert là dòng Dược Mỹ Phẩm chăm sóc cho cả gia đình cho trẻ từ 3 tuổi trở lên  giúp chăm sóc, bảo vệ hiệu quả ngăn ngừa, phòng bệnh cho da & tóc, đặc biệt cho trẻ ở độ tuổi vị thành niên. Dược mỹ phẩm Stanhome được lưu hành nội địa tại thị trường Pháp với trên 60 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được người sử dụng yêu thích đánh giá cao về chất lượng cũng như về tính an toàn của sản phẩm. Dược Mỹ Phẩm Stanhome  được các bác sỹ da liễu khuyên dùng.
 • Hàng năm trên thế giới Stanhome có trên 60 triệu sản phẩm được bán ra đem lại doanh thu hàng trăm triệu euro (VD: năm 2012 doanh thu đạt được của Stanhome là 365.5 triệu euro).
 • Tuân thủ theo Tiêu chuẩn Châu Âu Regulation (EC) No 1223/2009 và quy định về Mỹ phẩm của Asean (Asean Cosmetic Directive).
 • Tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001 – hệ thống quản lý chất lượng
 • Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 14001- hệ thống quản lý môi trường giúp giảm bớt các ảnh hưởng có hại tới môi trường.
 • Tuân thủ tiêu chuẩn OHSAS 18001- Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe  và nghề nghiệp.
 • Tuân thủ quy trình thực hiện sản xuất tốt (Good Manufacturing Practices- GMP) theo tiêu chuẩn ISO 22716

  Stanhome Family Expert - Dược Mỹ Phẩm chăm sóc gia đình thuộc tập đoàn Group Rocher Pháp  

  Dùng Dược Mỹ Phẩm trong chăm sóc hàng ngày đã phổ biến tại Châu Âu bới độ lành tính, an toàn của sản phẩm, tuy nhiên xu hướng này còn lạ lẫm và mới mẻ với người tiêu dùng Châu Á và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm chăm sóc cho trẻ em và cho trẻ vị thành niên vẫn còn chưa đáp ứng đươc lượng cầu ngày càng cao vì người tiêu dùng ngày càng có ý thức chọn lựa các sản phẩm an toàn cho con em của mình.  Do vậy, năm 2011 tập đoàn Group Rocher đã quyết định mở rộng mảng Dược Mỹ Phẩm sang thị trường Châu Á & Dược mỹ phẩm Stanhome đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2013 với phương châm  “Mang tới cho người Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ hàng ngày hiệu quả cao, kinh tế cao, tiện ích & an toàn cho cả gia đình”.

   

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM