Stanhome là thương hiệu lâu đời với trên 90 năm kinh nghiệm thuộc tập đoàn danh tiếng trên thế giới Group Rocher http://www.groupe-rocher.com/en. Stanhome với 3 mảng sản phẩm chính: 

 1. Stanhome Family Expert - Dược Mỹ Phẩm chăm sóc gia đình
 2. Stanhome Home Care - Làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng nội ngoại thất nhà cửa
 3. Kiotis Paris- Dòng mỹ phẩm từ tinh chất thiên nhiên cao cấp

Stanhome Family Expert với trên 60 năm kinh nghiệm, là dòng Dược Mỹ Phẩm cho trẻ em và gia đình phù hợp cho cả nam giới và nữ giới, giúp chăm sóc, bảo vệ, ngăn ngừa, phòng bệnh cho da & tóc hiệu quả. Dược mỹ phẩm Stanhome được sản xuất tại Pháp và lưu hành nội địa tại thị trường Pháp. Dược Mỹ Phẩm Stanhome được các bác sỹ da liễu khuyên dùng. Sản phẩm được người sử dụng yêu thích đánh giá cao về chất lượng cũng như về tính an toàn của sản phẩm.

 

Stanhome Family Expert - Dược Mỹ Phẩm chăm sóc gia đình thuộc tập đoàn Group Rocher Pháp  

Dùng Dược Mỹ Phẩm trong chăm sóc hàng ngày đã rất phổ biến tại Châu Âu bới độ lành tính, an toàn của sản phẩm và ngày nay xu hướng này đang dần quen thuộc với người tiêu dùng Châu Á và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm chăm sóc cho trẻ em và cho trẻ vị thành niên vẫn còn chưa đáp ứng đươc lượng cầu ngày càng cao vì người tiêu dùng ngày càng có ý thức chọn lựa các sản phẩm an toàn cho con em của mình. Do vậy, năm 2011 tập đoàn Group Rocher đã quyết định mở rộng mảng Dược Mỹ Phẩm sang thị trường Châu Á & Dược mỹ phẩm Stanhome đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2013.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI DƯỢC MỸ PHẨM STANHOME family expert

 • Nguyên liệu tự nhiên và được khai thác từ nguồn rừng phát triển bền vững.
 • Công thức thuần chay, công thức không chứa xà phòng, không chứa sulfate để chăm sóc dịu nhẹ cho làn da
 • Được kiểm nghiệm da liễu, nhãn khoa, phụ khoa.. trên làn da nhạy cảm.
 • Bao bì chai lọ được sx từ nhựa tái chế và dễ dàng tái chế sau khi loại bỏ…

Stanhome Home Care với trên 90 năm kinh nghiệm - dòng sản phẩm tẩy rửa làm sạch, chăm sóc nhà cửa cao cấp. Stanhome Home Care là nhãn hiệu duy nhất có dải sản phẩm rộng bao phủ toàn bộ ứng dụng trong gia đình, xử lý vết bẩn bằng chất hoạt động bề mặt- hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho bề mặt, vật dụng làm sạch. Sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu (Pháp, Ý, Bỉ và Tây Ban Nha) và lưu hành nội địa Pháp. Ra mắt vào năm 1931 và cho đến nay đã mở rộng nhiều chi nhánh ra các nước trên thế giới: Pháp, Mexico, Venezuela, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Philippine, Việt Nam...

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI DÒNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH NHÀ CỬA STANHOME home care

 • Hiệu quả luôn cao, công thức đậm đặc, kinh tế tiết kiệm
 • Tôn trọng và bảo vệ bề mặt: xử lý vết bẩn bằng chất hoạt động bề mặt không gây tổn hại, trầy xước bề mặt...
 • Ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến, độc quyền vào phát triển sản phẩm.
 • Nguyên liệu tự nhiên và được khai thác từ nguồn rừng phát triển bền vững
 • Được kiểm nghiệm da liễu an toàn dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm, viêm da cơ địa
 • Công thức phân huỷ sinh học, bao bì chai lọ tái chế dễ dàng…
 • Đạt chứng nhận Ecolabel Châu Âu trên toàn bộ các sản phẩm làm sạch hàng ngày – chứng nhận về hiệu quả cao, an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường
 • Đạt chứng nhận Air Score Label – Chứng nhận an tâm cho khách hàng để đánh giá mức độ an toàn của khí thải từ sản phẩm vào không khí trong nhà, đánh theo cấp độ từ A+ (mức thải thấp) đến C (mức thải cao). Sản phẩm Stanhome đạt cấp độ A+, A cho các sản phẩm làm sạch hàng ngày, sản phẩm dạng xịt, sản phẩm khử mùi làm thơm phòng

KIOTIS PARIS với trên 20 năm kinh nghiệm, là dòng mỹ phẩm được chiết xuất

Với trải nghiệm chữa lành từ tinh dầu tự nhiên nguyên chất đã thúc đẩy Roman Rocher - con trai của chủ tập đoàn danh tiếng thế giới Group Rocher, sáng lập nên nhãn hàng KIOTIS PARIS. KIOTIS PARIS là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học của tinh dầu thực vật và khoa học mỹ phẩm, giúp phái đẹp trở lên rạng rỡ xinh đẹp hơn thông qua việc thức tỉnh các giác quan & khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn ẩn sâu bên trong.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho Kiotis Paris:

 • Tại phòng thí nghiệm R&D Kiotis: đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu không ngừng nghỉ và khám phá ra quyền năng vô hạn của tinh dầu thiên nhiên, với mong muốn và khát khao mang tới cho phụ nữ vẻ đẹp không tuổi bằng bí quyết kì diệu chống lại mọi lão hóa của làn da.
 • Tại phòng thí nghiệm R& D Lab Kiotis Paris đã cần mẫn nghiên cứu và thu nhận được kết quả đáng kinh ngạc:
 • 212 nghiên cứus đã được thực hiện trên 53 loại tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên
 • 31 đặc tính của tinh dầu đã được phát hiện và công nhận
 • 14 giải thưởng đã đạt được về phát minh sáng chế khoa học tại Pháp
 • Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn từ bên trong: công thức khác biệt, hương thơm độc đáo mang tới những trải nghiệm chưa từng có, giúp khơi dậy mọi giác quan, nâng cao tinh thần và cảm giúc, thức tỉnh vẻ đẹp thể chất và tâm hồn, cho phái đẹp thêm khí chất và thư thái.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KIOTIS PARIS

 • Tinh chất của chúng tôi hoàn toàn là tự nhiên, không chứa nguyên liệu tổng hợp và không chiết xuất từ thực vật biến đổi gen. Sản phẩm cam kết không kiểm nghiệm trên động vật
 • Tính hiệu quả và tính an toàn của nguyên liệu đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào phát triển công thức.
 • Tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm cuối cùng đã được kiểm nghiệm trên các tình nguyện viên trước khi đưa tới tay người sử dụng.

 

Stanhome mang tới cho người Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ hàng ngày hiệu quả cao, kinh tế cao, tiện ích & an toàn cho cả gia đình, giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Stanhome đồng hành cùng bạn để tư vấn, sẻ chia kinh nghiệm và các phương pháp sử dụng các sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG chính là PHƯƠNG CHÂM của nhãn hàng STANHOME

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon