Theo thống kê của viện da liễu, có trên 50% phụ nữ có làn da nhạy cảm, trẻ em có làn da cực kỳ nhạy cảm & làn da nhạy cảm cũng có thể thấy ở nam giới. Chăm sóc vệ sinh cơ thể là bước làm sạch cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho da, tóc được khỏe mạnh. Ở trẻ em từ 3 tuổi trở lên cấu trúc da bắt đầu hoàn thiện đã tiết bã nhờn và đặc biệt đối với giai đoạn tuổi dậy thì ở đối tượng trẻ vị thành niên, giai đoạn dậy thì hormon thay đổi, tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi phát triển, việc chăm sóc cho da lại đặc biệt quan trọng vì nếu dùng sản phẩm làm sạch dịu nhẹ thì sẽ dẫn việc bã nhờn kéo lại tế bào chết trên da gây bít lỗ chân lông và gây mụn cho da, còn nếu sản phẩm làm sạch tẩy rửa mạnh thì lại gây tổn thương lớp màng bảo vệ hydrolipid trên da làm da bị yếu, dễ bị tổn thương, kích ứng, sạm nám da. Do vậy vệ sinh cơ thể một cách an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa phòng bệnh giai đoạn này là cực kỳ quan trọng đặc biệt cho các làn da nhạy cảm và mẫn cảm.

50% phụ nữ cho biết làn da của họ có làn da nhạy cảm, làn da trẻ lại cực kỳ nhạy cảm.

 

Tại Châu Âu dùng Dược Mỹ Phẩm trong chăm sóc hàng ngày đã phổ biến tại Châu Âu bới tính hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm. Tại sao xu hướng này lại phát triển mạnh và đang lan sang thị trường Châu Á và đặc biệt là tại Việt Nam?

 

Dược Mỹ Phẩm có những ưu điểm sau:

+ Các nguyên liệu đầu vào của DMP lành tính

+ Công thức thành phần DMP được tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm bởi chuyên gia, bác sỹ 

+ Các sản phẩm DMP được kiểm định da liễu, y khoa, nhãn khoa… để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.

 

Ngoài ưu điểm thường thấy của dòng Dược Mỹ Phẩm, Dược Mỹ Phẩm Stanhome Family Expert còn có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Tôn trọng độ PH sinh lý của da, để bảo vệ da, ngăn ngừa, phòng bệnh cho da và tóc

+ Các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng và chặt chẽ bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các nguyên liệu đầu vào đạt độ tinh khiết cao, ít lẫn các tạp chất  hạn chế tình trạng gây mụn, sạm, nám, lão hóa da…

+ Các thành phần trong công thức sản phẩm được  khống chế ở mức tối thiểu theo tiêu chuẩn Châu Âu, Quy định Mỹ Phẩm Asean để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công thức thành phần DMP được tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm bởi chuyên gia, bác sỹ và sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vô trùng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và hiệu quả làm sạch, dung nạp vào da được tối ưu nhất.

+ Hiệu quả cao: Công thức thành phần được bào chế trong phòng thí nghiệm để phù hợp cho từng loại da khác nhau & được hấp thu dễ dàng vào da mà không gây bết dính, bóng nhờn. Đặc biệt khi thoa lên da, sản phẩm mang lại cảm giác thư thái, không hề nặng nề, cứng nhắc và giúp da hô hấp được dễ dàng. Giúp duy trì vẻ đẹp và sức sống cho da và tóc.

+ Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng được cho cả gia đình, dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với hương thơm trung tính dùng được cho cả nam giới và nữ giới.

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm chăm sóc cho trẻ em và cho trẻ vị thành niên vẫn còn chưa đáp ứng đươc lượng cầu ngày càng cao vì người tiêu dùng ngày càng có ý thức chọn lựa các sản phẩm an toàn cho con em của mình.  Hơn nữa với môi trường ô nhiễm, làn da càng trở nên nhạy cảm hơn cần được chăm sóc nhẹ nhàng và cẩn thận hơn. Do vậy, năm 2011 tập đoàn Yves Rocher đã quyết định mở rộng mảng Dược Mỹ Phẩm sang thị trường Châu Á và Dược mỹ phẩm Stanhome đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2013 với phương châm  “Nhãn hàng tiên phong mang tới cho người Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ hàng ngày hiệu quả cao, kinh tế cao, tiện ích & an toàn cho cả gia đình”.

              

Stanhome Family Expert chuyên gia chăm sóc cho những làn da nhạy cảm nhất

 

Stanhome với một niềm tin và sứ mệnh mạnh mẽ: "Giúp cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn”. Mục tiêu của Stanhome ngay từ khi thành lập là cam kết mạnh mẽ về mục tiêu xã hội và phát triển nền kinh tế

Stanhome là một trong những nhà kinh tế đi đầu trong việc tạo công ăn việc làm cho phụ nữ, giúp họ khẳng định được bản thân, cân bằng cuộc sống và nghề nghiệp.

Tôn trọng môi trường là mối quan tâm cốt lõi của Stanhome. Tiên phong trong việc không sử dụng phốt pho và giảm tối đa tỷ lệ sử dụng các chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm, có hại cho môi trường. Stanhome luôn tìm tòi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới. Stanhome phát triển các công thức đậm đặc và độc quyền. Hơn thế nữa, Stanhome còn đưa ra một điều lệ chặt chẽ về công thức thành phần và bao bì đóng gói để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng gây hại tới môi trường.

Stanhome còn tham gia mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cộng đồng, từ thiện, hỗ trợ các hiệp hội trẻ em.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon