LỰA CHỌN SẢN PHẨM LĂN KHỬ MÙI CÓ CỒN HAY KHÔNG CỒN

Đăng bởi Admin vào lúc 02/05/2019

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khử mùi không cồn. Vậy có nên dùng dược mỹ phẩm/mỹ phẩm chứa alcohol (cồn) hay không ? Và thế nào là sản phẩm khử mùi không cồn & sản phẩm khử mùi có cồn ?
Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại cồn có mặt trong các sản phẩm khử mùi. Hiện nay các loại cồn được sử dụng chia làm hai nhóm:
Nhóm 1 là các loại alcohol gây hại như: ethanol, denatured alcohol, ethyl alcohol, methanol, isopropyl alcoho...l, SD alcohol and benzyl alcohol... Tác dụng của các loại alcohol này là khả năng diệt các vi khuẩn, vi sinh vật gây mùi khó chịu, tuy nhiên các loại alcohol này có tác dụng phụ có thể làm cho da bị khô và gây kích ứng cho da, cũng như khả năng tạo ra các gốc tự do và phá vỡ hàng rào bảo vệ của da, gây lão hóa da và thâm sạm da. Vì vậy nên hạn chế sử dụng các loại sản phẩm chứa loại cồn trên, chỉ nên sử dụng khi cấp thiết cần khử mùi khó chịu ngay lập tức. Các sản phẩm có chứa các loại alcohol này thì được gọi là “sản phẩm chứa alcohol hay sản phẩm có cồn

Nhóm thứ 2 là nhóm alcohol có lợi được gọi là cồn béo, thường bị đánh đồng với các loại cồn gây hại, được chiết xuất từ cây dừa hay cọ, giúp duy trì độ ẩm cho làn da. Các loại cồn đó là: Cetyl alcohol, Cetearyl alcohol, Myristyl alcohol, Stearyl Alcohol, Behenyl alcohol. Các sản phẩm chứa các loại alcohol có lợi này được gọi là “sản phẩm không cồn” ( trên bao bì sản phẩm thường được ghi alcohol free ).

Như vậy khi bạn lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da, có thể bạn đọc được thông tin “alcohol free” (tiếng Anh) hoặc “sans alcohol” (tiếng Pháp) (không có chứa cồn) in trên nhãn. Bạn có thể hiểu điều này như sau: sản phẩm đó không có chứa bất kỳ thành phần alcohol độc hại nào gây tổn thương đến da, nhưng nó có thể chứa một số loại alcohol béo có lợi cho làn da của bạn. Đó là một sản phẩm tốt & bạn nên lựa chọn.

Công ty TNHH Giải Pháp & Công Nghệ Diệp Anh là đại diện độc quyền cho nhãn hàng Stanhome tại Việt Nam, hiện chúng tôi nhập khẩu & phân phối sản phẩm “Deo Cream” dược mỹ phẩm lăn khử mùi không cồn dùng được cho trẻ vị thành niên từ 12 tuổi trở lên, một sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về các test dị ứng về da, mắt; các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn nghiêm ngặt & công thức thành phẩn trong sản phẩm được tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm bởi các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu của hãng Stanhome.

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon