STANHOME HÂN HẠNH TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, CHỦ ĐỀ “BỆNH DA TRẺ EM”

Đăng bởi Admin vào lúc 02/10/2023

Ngày 23.09.2023 tại GEM Center, Thương hiệu hơn 60 năm kinh nghiệm đến từ Pháp Stanhome Family Expert - hân hạnh là nhà tài trợ chính cho Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục, chủ đề “Bệnh da trẻ em" được Bệnh viện da liễu TP.Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tổ chức. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu. Tại đây các bác sĩ được cập nhật và cung cấp những kiến thức hữu ích và giá trị về chăm sóc da ở bệnh nhi.

 

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM đến trao Cúp lưu niệm nhà Tài trợ chính cho nhãn hàng Stanhome.

Với chủ đề đang được rất quan tâm “Bệnh da trẻ em", tại Hội nghị các báo cáo của các chủ toạ và đại biểu đã mang đến cái nhìn toàn diện cũng như kinh nghiệm trong quá trình điều trị và chăm sóc da cho bệnh nhi.

Ths.Nguyễn Thị Hường - Giám đốc nhãn hàng Stanhome báo cáo chuyên đề: Hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa vừa và nhẹ không sử dụng corticoid.

Hội nghị mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành, các y bác sĩ chuyên khoa và nhãn hàng Stanhome.

Stanhome Family Expert là dòng Dược Mỹ Phẩm chăm sóc cho cả gia đình cho trẻ từ 3 tuổi trở lên giúp chăm sóc, bảo vệ hiệu quả ngăn ngừa, phòng bệnh cho da & tóc, đặc biệt cho trẻ ở độ tuổi vị thành niên với đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về da bệnh lý, da nhạy cảm, da khô đến da dầu mụn. Với hơn 60 năm kinh nghiệm và 70 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới mỗi năm, sản phẩm Stanhome Family Expert được khách hàng có da bệnh lý, da nhạy cảm  yêu thích đánh giá cao về chất lượng cũng như về tính an toàn của sản phẩm và được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Các bác sĩ, đại biểu đang công tác, học tập trong lĩnh vực da liễu, nhi khoa và các nhân viên y tế đến tham quan và giao lưu với đại diện nhãn hàng Stanhome.

Dược mỹ phẩm Stanhome Family Expert chân thành cảm ơn Quý bác sĩ, Quý khách mời đã tham dự Hội nghị, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp tổ chức của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Mời các bác sĩ truy cập fanpage Nhãn hàng Stanhome hoặc truy cập link để lưu giữ những hình ảnh tại Hội nghị cùng nhãn hàng.

https://onedrive.live.com/?authkey=%21AFFvY28W%5FqMOAB8&id=CFFB54B3EBDA48EF%2130376&cid=CFFB54B3EBDA48EF

CÙNG STANHOME RECAP NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, CHỦ ĐỀ “BỆNH DA TRẺ EM”.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon