MỘT SỐ BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ DỊ ỨNG TỰ NHIÊN

Đăng bởi Admin vào lúc 17/06/2020

MỘT SỐ BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ DỊ ỨNG TỰ NHIÊN

Dị ứng: làm thế nào để điều trị dị ứng tự nhiên?

Dị ứng là phản ứng quá mẫn của hệ thống miễn dịch với các chất gây dị ứng. Thông thường các phản ứng này là vô hại, các chất gây dị ứng liên quan thường là bụi, phấn hoa, lông thú cưng hoặc nấm mốc.

Các triệu chứng dị ứng không giống nhau ở những người bị dị ứng. Đặc biệt là vì có nhiều loại dị ứng khác nhau. Nói chung, các triệu chứng này được biểu hiện bằng ho, hắt hơi, sưng, đỏ mắt, ngứa, ….

Dưới đây là một số biện pháp tự nhiên để giảm chúng.

1. Cây tầm ma

Cây tầm ma được biết đến rộng rãi với tính chất kháng histamine. Thật vậy, nó có các thành phần hoạt động ngăn chặn sự giải phóng histamine. Nó đặc biệt được khuyến nghị để điều trị dị ứng phấn hoa hoặc dị ứng theo mùa.

Bạn có thể dùng cây tầm ma như một chất bổ sung chế độ ăn uống (viên nang) hoặc như một loại trà thảo dược. Ở dạng trà nhúng, cần uống 3 cốc tầm ma 3 một ngày.

2. Bông mã đề

Bông mã đề là phương thuốc tuyệt vời để đối phó với viêm mũi dị ứng. Nó giúp làm dịu hắt hơi, giảm xoang, giảm dịch tiết mũi và làm dịu kích ứng mắt. Nó cũng giúp điều trị viêm loét.

Để điều trị viêm mũi dị ứng, nên uống 3 tách trà bông mã đề mỗi ngày. Ở dạng viên nang, nó cũng được thực hiện ba lần một ngày.

3. Blackcurrant

Nho đen là giải pháp lý tưởng để ngăn ngừa sốt cỏ khô và viêm mũi dị ứng. Giống như cây tầm ma, nó giúp ngăn chặn việc giải phóng histamines. Giàu mangan, nó cũng giúp bảo vệ màng nhầy đường hô hấp để giảm độ nhạy cảm với các chất gây dị ứng.

Trong trà thảo dược, lá và chồi là bộ phận được sử dụng nhiều nhất của blackcurrant để điều trị dị ứng. Cũng có thể dùng nó như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

 

SƯU TẦM BỞI STANHOME VIỆT NAM

https://www.stanhomevn.com/

Nguồn sưu tầm:

https://www.jevaismieuxmerci.com/rituel/allergie--comment-soigner-les-allergies-naturellement--321.html

Ps: tự nhiên thật kì diệu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon