TẠI SAO VIỆC TRỊ GẦU LẠI CHƯA HIỆU QUẢ CHO BẠN

Đăng bởi Admin vào lúc 23/07/2018

Như đã tìm hiểu về yếu tố nguy cơ gây trong bài viết Tác Nhân Gây Ra Gầu ở trên, chúng ta thấy với cuộc sống hiện đại ngày nay hầu hết các trường hợp bị gầu là do yếu tố nguy cơ ngoài vi sinh vật ( do môi trường ô nhiễm, stress, hút thuốc, ăn uống, mất ngủ….) là yếu tố nguy cơ chính gây ra gầu.


Về bản chất, quá trình tạo gầu chủ yếu là do việc phá vỡ màng lipid bảo vệ da đầu cộng với các yếu tố ngoại lai khác làm da đầu tổn thương trầm trọng hơn. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, làm cho quá trình tạo gầu trở nên nghiêm trọng hơn.


Hiện tại, các sản phẩm trị gầu trên thị trường chỉ chú trọng đến việc tiêu diệt các loại vi nấm, mà chưa xử lý được triệt để yếu tố nguy cơ chính gây ra gầu đó là sự tổn thương của lớp màng bảo vệ da đầu. Chính sự tổn thương này, làm cho quá trình nhiễm vi nấm trở nên trầm trọng hơn hay nói cách khác làm quá trình tạo gầu nhiều hơn, phức tạp hơn, điều trị khó khăn hơn.


Vậy, một sản phẩm trị gầu tốt không phải chỉ là một sản phẩm có khả năng trị các vi nấm, mà còn cần phải có PH acid tương ứng với PH của da & đồng thời được bổ sung các hoạt chất khác giúp phục hồi & bảo vệ lớp màng lipid trên da đầu. 

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon