DƯỢC MỸ PHẨM STANHOME FAMILY EXPERT

Đăng bởi Admin vào lúc 05/03/2020

DƯỢC MỸ PHẨM STANHOME FAMILY EXPERT

Dùng Dược Mỹ Phẩm trong chăm sóc hàng ngày đã phổ biến tại Châu Âu bới độ lành tính, an toàn của sản phẩm, tuy nhiên xu hướng này còn lạ lẫm và mới mẻ với người tiêu dùng Châu Á và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm chăm sóc cho trẻ em và cho trẻ vị thành niên vẫn còn chưa đáp ứng đươc lượng cầu ngày càng cao vì người tiêu dùng ngày càng có ý thức chọn lựa các sản phẩm an toàn cho con em của mình.  Với phương châm  “Mang tới cho người Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ hàng ngày hiệu quả cao, kinh tế cao, tiện ích & an toàn cho cả gia đình”, Stanhome Family Expert là nhà tiên phong đưa Dược Mỹ Phẩm vào chăm sóc cho cả gia đình giúp chăm sóc an toàn hơn , hơn để ngăn ngừa và phòng bệnh về da và tóc. 

Stanhome Family Expert nhãn hàng tiên phong đưa Dược Mỹ Phẩm vào chăm sóc cho cả gia đình ngăn ngừa phòng bệnh về da và tóc

Dược Mỹ Phẩm (DMP)  Stanhome Family Expert, thuộc tập đoàn Yves Rocher,  bao gồm dải sản phẩm toàn điên để vệ sinh, chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn ngừa, đặc trị & phục hồi các vấn đề cho da mặt, cơ thể, chân tay và tóc cho cả gia đình. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của dòng Dược Mỹ Phẩm Stanhome Family Expert

  • Hầu hết các sản phẩm không có Paraben
  • Không chứa xà phòng
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu, nhãn khoa, y khoa, phụ khoa và trên da nhạy cảm an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm dùng chăm sóc cho cả gia đình , an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
  • Hương thơm trung tính, dùng được cho cả gia đình không phân biệt tuổi tác & giới tính
  • Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc nghiêm ngặt, hạn chế tối đa các tạp chất lẫn vào trong các thành phần. Chính các tạp chất này là một trong những nguyên nhân chính gây ra vấn đề dị ứng, sạm nám da.
  • Công thức hàm lượng thành phần được tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm bởi các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu tại Pháp giúp tăng hiệu quả tối đa dựa vào tính năng của các sản phẩm cũng như không gây ra các tác dụng phụ cho người dùng.
  • 100% sản phẩm được sản xuất, đóng gói tại Pháp.
  • Sản phẩm được lưu hành nội địa tại thị trường Pháp

Với trên 50 năm kinh nghiệm, các sản phẩm Stanhome Family Expert đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên da nhạy cảm và được viện da liễu, nhãn khoa, phụ khoa. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng và chặt chẽ bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công thức thành phần được  khống chế ở mức tối thiểu theo tiêu chuẩn Châu Âu với kết cấu phù hợp cho từng loại da. Đó là lý do tại sao dòng Dược Mỹ Phẩm được đánh giá cao ở độ lành tính. Các sản phẩm DMP có hiệu quả cao lại vừa có lợi cho da nhờ khả năng thẩm thấu nhanh mà nồng độ các hoạt chất lại thấp. Khi thoa lên da, sản phẩm mang lại cảm giác thư thái, không hề nặng nề, cứng nhắc và giúp da hô hấp được dễ dàng.

 

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon