XU HƯỚNG DÙNG DƯỢC MỸ PHẨM TRONG CHĂM SÓC HÀNG NGÀY

Đăng bởi Admin vào lúc 23/07/2018

Vệ sinh cơ thể là bước làm sạch cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho da, tóc được khỏe mạnh. Đặc biệt là giai đoạn tuổi dậy thì khi tuyến mồ hôi & tuyến bã nhờn hoạt động rất mạnh, việc làm sạch & chăm sóc cho da ở giai đoạn này đặc biệt quan trọng vì nếu dùng sản phẩm làm sạch dịu nhẹ, không giúp loại bỏ được bã nhờn dư thừa gây ra tình trạng bít lỗ chân lông và gây mụn cho da, còn nếu sản phẩm làm sạch có tính kiềm tẩy mạnh thì  gây tổn thương đến lớp màng bảo vệ hydrolipid trên da làm da bị yếu, dễ bị tổn thương và kích ứng.

Với những ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả và tính an toàn Dược Mỹ Phẩm :

+ Các nguyên liệu đầu vào của DMP lành tính, đạt độ tinh khiết cao, ít lẫn các tạp chất  hạn chế tình trạng gây mụn, sạm, nám, lão hóa da…

+ Công thức thành phần DMP được tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm bởi chuyên gia, bác sỹ và sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vô trùng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và hiệu quả làm sạch, dung nạp vào da được tối ưu nhất.

+ Các sản phẩm DMP được kiểm định da liễu, y khoa, nhãn khoa… để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.

Đó chính là lý do trên thế giới người tiêu dùng chuyển sang xu hướng dùng Dược mỹ phẩm  thay vì hóa mỹ phẩm trong chăm sóc hàng ngày cho cả gia đình.

TƯ VẤN BỚI STANHOME VIETNAM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
icon